Hoạt động trải nghiêm: “Ngày hội Văn hóa đọc”

Lượt xem:

Đọc bài viết

– Nhằm mục đích lan tỏa các hoạt động giáo dục đầy ý nghĩa và chia sẽ một cách nhìn nhận tích cực về thực hành giáo dục trong đời sống, cũng như thực hiện theo định hướng của Bộ GD&ĐT về việc đưa các tiết đọc sách vào trong chương trình học phổ thông và nhằm mục đích lan tỏa văn hóa đọc tới toàn bộ các GV, các em học sinh của nhà trường.
– Được sự đồng ý của Lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện, UBND xã Ea Sar. Ngày 19/01/2024 vừa qua, dự án Trí Tuệ Việt Nam phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình: Ngày hội văn hóa đọc trường TH Trần Cao Vân. Chương trình được sự đóng góp tự nguyện của các nhà hảo tâm, các nhà giáo dục, các đội nhóm tình nguyện viên hết sức nhiệt huyết và đầy sáng tạo trên toàn quốc.
– Trong ngày hội, đại diện Trí Tuệ Việt Nam, Thủ lĩnh Nguyễn Thanh Hải và Thủ lĩnh Nguyễn Phượng đã trao tặng 1 tủ sách và hơn 100 cuốn truyện, sách tinh hoa cho thư viện nhà trường; các em học sinh được kết nối tri ân thầy cô giáo; tham gia các hoạt động hoạt náo và tham gia những tiết học “Giờ đọc hạnh phúc” mới mẻ.
– Một số hình ảnh hoạt động của ngày hội:
Học sinh diễn văn nghệ chào mừng
 Phát biểu của BGH nhà trường “Cô Nguyễn Thị Ngát”
 Phát biểu của đại diện “Trí Tuệ Việt Nam”
Trao tặng sách tinh hoa
Trang trí sách
Tri ân thầy cô (H1)
Tri ân thầy cô (H2)
Truyền cảm hứng Văn hóa đọc Gieo hạt cùng vĩ nhân (H1)
Truyền cảm hứng Văn hóa đọc Gieo hạt cùng vĩ nhân (H2)
Truyền cảm hứng Văn hóa đọc Gieo hạt cùng vĩ nhân (H3)
Học sinh nghe nội dung câu truyện trong cuốn sách Gieo hạt cùng vĩ nhân
Giờ đọc hạnh phúc tại lớp 4A
Học sinh tham gia chơi trò chơi kỹ năng sống
Trang trí thư viện 5 cấp độ
Tinh thần lan tỏa xây dưng Văn hóa đọc trong nhà trường
– Chỉ một buổi trải nghiệm nhưng ý nghĩa đối với thầy cô và học sinh của nhà trường thì còn mãi. Xin cảm ơn các Thủ lĩnh cùng đội ngũ Trí Tuệ Việt Nam, chúc cho tinh thần của các chiến binh luôn bừng lửa để mang hành trình thắp đuốc trí tuệ đi trên khắp dải đất hình chữ S thân yêu của chúng ta.